Apple ra mắt bình nước thông minh với mức giá từ 1,3 triệu đồng

Mới đây Apple đã thêm một sản phẩm vào danh sách các phụ kiện của bên thứ ba được hỗ trợ chính thức bởi công ty đó chính là bình nước Hidrate Spark.

 

apple-ra-mat-binh-nuoc-sieu-ban-re

 

 

Đây là một bình nước đặc biệt với khả năng theo dõi lượng nước người dùng dùng trong ngày và đối chiếu với các dữ liệu về cơ thể, sức khoẻ người dùng. Qua đó sẽ đưa ra những gợi ý giúp cho người dùng uống nước đều đặn hơn. Được biết bình nước này sẽ có bốn phiên bản với mức giá từ 59,95USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

 

apple-ra-mat-binh-nuoc-sieu-ban-re

 

Dù không hoàn toàn khác về tính năng nhưng một vài phiên bản bình nước sẽ có thân cách nhiệt chân không nó giúp duy trì nhiệt độ đồ uống trong vòng 24 giờ.

Với bản Hidrate Spark 3 cơ bản, bình có dung tích chứa 590ml và nó được bán với mức giá 59.95 USD (khoảng 1.3 triệu đồng). Với phiên bản Pro, bình nước sẽ có dung tích 710 ml, nó có thể giữ nhiệt độ trong 24 giờ và nó có cùng mức giá với Spark 3.

 

apple-ra-mat-binh-nuoc-sieu-ban-re

 

Phiên bản Spark Steel với dung tích 620 ml có thể giữ nhiệt độ trong một ngày có giá 69.95 USD (khoảng 1.6 triệu đồng). Và cuối cùng chính là Pro Steel, bản đắt nhất với dung tích 950 ml và có giá 79.95 đô la (khoảng 1.83 triệu đồng).

Dù có mức giá cao nhưng nhà sản xuất của những chiếc bình thông minh này nói rằng sản phẩm của họ có một giá trị đặc biệt. Chẳng hạn như một số bình sẽ được trang bị một dải đèn phía dưới nhằm nhắc nhở

 

apple-ra-mat-binh-nuoc-sieu-ban-re

 

Mỗi ngụm nước uống cũng sẽ được tính toán cẩn thận và được ghi vào trình theo dõi dữ liệu của Apple Health. Bên cạnh đó bình nước cũng có thể kết hợp với thuật toán của Apple nhằm đưa ra lượng nước cần uống.