Apple ra mắt phiên bản giới hạn cực lạ mắt của tai nghe Beats Studio Buds

Mới đây, Apple vừa thông báo ra mắt một phiên bản giới hạn của tai nghe Beats Studio Buds. Phiên bản giới hạn này chính là sự hợp tác giữa Apple và thương hiệu thời trang Unio nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty.

 

beats-studio-buds-phien-ban-gioi-han-sieu-ban-re

 

 

Theo Apple, phiên bản giới hạn của Beats Studio có thiết kế màu đỏ, đen và xanh lá. Thiết kế màu sắc này được lấy cảm hứng từ lá cờ của Liên Phi nhằm tôn vinh nguồn gốc của Union với tư cách là một công ty thuộc sở hữu của người da đen. Hộp sạc của chiếc tai nghe này cũng có màu sắc tương tự và có logo Union.

 

beats-studio-buds-phien-ban-gioi-han-sieu-ban-re

 

Beats Studio Buds phiên bản giới hạn này sẽ có sẵn độc quyền tại các Cửa hàng Union ở Los Angeles và Tokyo, cũng như trên trang web của họ, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 với giá 149,99USD ~ 3,4 triệu đồng. Đây là một mức giá tương đương với Beats Studio Buds tiêu chuẩn đươjc tung ra tháng 6 vừa qua.

Điểm nổi bật của tai nghe Beats Studio Buds chính là thiết kế in-ear cực kỳ nhỏ gọn, không có phần vỏ kéo dài như ở dòng AirPods. Những mẫu tai nghe này cũng được trang bị tính năng Chống ồn Chủ động, giúp loại bỏ tiếng ồn. Những tiếng ồn không mong muốn. Thiết bị này cũng có chức năng xuyên âm cho phép người dùng nghe thấy tiếng ồn xung quanh.

 

beats-studio-buds-phien-ban-gioi-han-sieu-ban-re

 

Phiên bản tai nghe này cũng được trang bị bộ xử lý Apple giống như các sản phẩm Beats khác. Vì thiết bị này không đi kèm với chip W1 hoặc H1 nên tai nghe không hỗ trợ tính năng âm thanh không gian trong Apple Music. Bên cạnh đó, dòng tai nghe này còn hỗ trợ ghép nối nhanh trên các thiết bị Apple và Android. Sản phẩm có thời lượng pin lên đến 5 giờ cho mỗi lần sạc, hỗ trợ Siri, chức năng Find My. Thiết bị cũng có khả năng chống mồ hôi, chống nước IPX4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.