Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds, rẻ hơn AirPods Pro

Mới đây thương hiệu tai nghe Beats của Apple đã ra mắt chiếc tai nghe true wireless thứ hai của mình với tên gọi Beats Studio Buds.

 

beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

 

Về thiết kế, Beats Studio Buds có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với Powerbeats Pro trước đây. Chiếc tai nghe này có các tùy chọn màu sắc gồm màu đen, đỏ và trắng. Beats Studio Buds được bán với giá 149,99 USD.

 

beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Tai nghe Studio Buds được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC, chống nước và chống mồ hôi chuẩn IPX4. Thiết bị được trang bị viên pin kéo dài 5 giờ sử dụng (có thể lên 8 giờ nếu tắt ANC). Một bên tai nghe của thiết bị có thể sử dụng độc lập, sử dụng bộ sạc USB-C. Tuy nhiên đáng tiếc là sản phẩm không có sạc không dây.

Tai nghe Beats Studio Buds hỗ trợ cho cả iPhone và smartphone Android. Trên iPhone, Studio Buds sẽ kết nối tự động giống như AirPods và tích hợp vào trong Control Center. Bên cạnh đó có thể ra lệnh bằng Siri. Còn trên smartphone Android, Studio Buds hỗ trợ tính năng kết nối Fast Pair và tìm thiết bị thất lạc Find My Device của Google.

 

beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Bên trong tai nghe Studio Buds, Beats sử dụng một kiến trúc âm thanh hoàn toàn mới, với một con chip 8,2mm. Công ty tuyên bố rằng người dùng sẽ có được “âm thanh stereo nổi bật và độ sai tần số thấp giúp người dùng nghe được rõ từng nốt nhạc”.

Tai nghe Beats Studio Buds sẽ được bán ra vào ngày 24 tháng 6 tới đây, tại các cửa hàng Apple Store và trên trang web của Apple.