Apple sắp ra mắt thiết bị gập đầu tiên của mình

 

Smartphone có màn hình gập đang trở thành một xu hướng trong một vài năm nay. Và một nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết Apple sắp ra mắt thiết bị màn hình gập đầu tiên của mình. Tuy nhiên Apple dường như chưa có kế hoạch cho một mẫu iPhone gập.

Apple dường như không vội vàng thử nghiệm công nghệ màn hình gập vào thiết bị của mình. Trong khi đó các đối thủ của họ như Samsung, OPPO hay là Xiaomi cũng đã lần lượt giới thiệu các mẫu smartphone màn hình gập với thiết kế độc đáo. Tuy nhiên nguồn tin rò rỉ mới đây đã cho biết cuối cùng Apple cũng đã cân nhắc đến việc giới thiệu một thiết bị màn hình gập đầu tiên.

 

 

Thông tin này được tiết lộ bởi những nhà phân tích tại CCS insight. Theo đó Apple đang chuẩn bị thử nghiệm thị trường với mẫu thiết bị có thể gập lại đầu tiên của họ. Tuy nhiên nếu người dùng kỳ vọng đó là một mẫu iPhone thì không phải đâu, Apple sẽ giới thiệu một mẫu iPad màn hình gập. Công ty đã bắt đầu hợp tác với LG để sử dụng màn hình gập cho các sản phẩm iPad trong tương lai.

 

 

Rò rỉ từ Ben Wood cũng cho rằng đó sẽ là một mẫu iPad có thể được gập lại. Ben Wood cũng cho biết thêm Apple không có kế hoạch tung ra một thiết bị có thể gập lại vào năm sau. Do đó, năm 2024 có thế là năm tích hợp để Apple có thể tung ra sản phẩm với màn hình gập đầu tiên của mình.