Apple sắp trở lại với iPhone 13, iPad Pro, Apple Watch,… mới?

Hãy cùng tổng hợp một số tin đồn về Apple trong tuần qua có liên quan tới iPhone mới, iPad Pro, Apple Watch, bộ xử lý A14X và HomePod,… nhé!

Apple Watch phiên bản Explorer

iPhone 13 được tiết lộ thông qua miếng dán màn hình bị leak

 

sieu-ban-re

 

 

Tuần này, Apple đã phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 5 cho các nhà phát triển. Đi cùng với đó là những bằng chứng cho thấy thông tin về bộ vi xử lý A14X mới có thể được phát hành cùng iPad Pro mới ngay trong tháng tới.

Theo trang 9to5mac, bộ xử lý A14X này có khả năng dựa trên bộ xử lý M1 hiện đang được sử dụng trong Mac mini, MacBook Pro và MacBook Air.

 

 

Một thông tin đã tiết lộ rằng HomePod mini có cảm biến nhiệt độ và độ ẩm ẩn. Theo báo cáo của Bloomberg, cảm biến này có thể được kích hoạt thông qua bản cập nhật phần mềm để cung cấp chức năng mới cho người dùng HomePod mini.

 

 

sieu-ban-re

 

Báo cáo tương tự của Bloomberg cũng đề cập đến việc Apple đang phát triển các mẫu HomePod mới có màn hình và camera, nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về vấn đề này.

 

 

Một báo cáo mới từ Bloomberg trong tuần này chỉ ra rằng Apple đang phát triển một biến thể chắc chắn hơn của Apple Watch. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể được phát hành ngay trong năm nay và nó sẽ được đánh giá là bền hơn các mẫu Apple Watch khác.

 

sieu-ban-re

 

 

sieu-ban-re

 

Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa iRepair của Hy Lạp trong tuần này đã cung cấp cho MacRumors một bức ảnh được cho là về các tấm kính phía trước của các mẫu iPhone 13, với ba kích thước màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch giống như dòng iPhone 12. Phần notch trên mỗi iPhone nhỏ hơn là do loa tai nghe được chuyển lên viền trên.