Apple sẽ bắt đầu cho “thuê” iPhone hàng tháng

 

apple-cho-thue-iphone-hang-thang-sieu-ban-re

 

 

Dịch vụ này khác với các gói trả góp hiện tại do Apple và các nhà mạng cung cấp vì nó sẽ là một khoản chi phí cố định được trả hàng tháng chứ không phải phí điện thoại chia cho 12, 24, 36 tháng như trả góp.

 

apple-cho-thue-iphone-hang-thang-sieu-ban-re

 

Dịch vụ đăng ký iPhone sẽ được gắn thêm tài khoản Apple ID hiện có của người dùng và cũng có thể bao gồm các dịch vụ Apple Care hay Apple One miễn phí; bao gồm cả Apple Music, Apple TV+, Apple News+ và Apple Fitness+, Apple Arcade, iCloud+.

Dự kiến dịch vụ đăng ký mới sẽ bắt đầu vào cuối năm nay hoặc vào đầu năm 2023 với iPhone. Tiếp theo sau đó các sản phẩm còn lại của hãng gồm iPad, MacBook và Apple Watch. Hiện tại không có mức giá cụ thể nào được đề cập. Tuy nhiên những suy đoán mức giá sẽ giao động từ 20 USD (khoảng 460 nghìn đồng) đến 40 USD (Khoảng 920 nghìn đồng) cho mỗi tháng.

 

apple-cho-thue-iphone-hang-thang-sieu-ban-re

 

Việc bán iPhone dưới dạng dịch vụ dựa trên việc đăng ký không hoàn toàn mới vì Google đã vận hành chương trình Pixel Pass tại Mỹ. Nó cho phép người dùng chọn giữa Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro đi kèm với các dịch vụ của bên thứ nhất của Google với giá từ 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) đến 55 USD (khoảng 1.2 triệu đồng) mỗi tháng.

Nguồn: GSMArena