Apple sẽ đưa tính năng camera dành riêng cho iPhone 12 Pro Max lên iPhone 13 series

iPhone 12 Pro Max được trang bị hệ thống camera sau vô cùng ấn tượng. Apple đã trang bị cho phiên bản cao cấp này nhất tính năng OIS ổn định hình ảnh quang học. Và theo một rò rỉ mới đây, tính năng camera này sẽ được xuất hiện trên tất cả các mẫu iPhone 13.

 

camer-iphone13-sieu-ban-re

 

Trước đó, Digitimes đã tiết lộ báo cáo các lô hàng VCM sẽ tăng cao hơn từ tháng tới. Theo các nhà sản xuất VCM, Apple dự kiến sẽ đưa công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS lên tất cả các mẫu iPhone 13 năm nay. Tính năng này hiện tại chỉ dành riêng cho iPhone 12 Pro Max cao cấp.

 

camera-iphone13-sieu-ban-re

 

Công nghệ OIS thay đổi cảm biến này sẽ giúp giảm rung hiệu quả hơn so với các mẫu điện thoại thông minh khác trên thị trường. Dự kiến các nhà sản xuất sẽ tăng sản lượng từ 30% đến 40% để đáp ứng nhu cầu của dòng iPhone 13. Trang Digitimes cho biết nhà cung cấp VCM Nhật Bản, Mitsumi và Alps sẽ cung cấp VCM chính cho camera của iPhone. Nhu cầu VCM có thể sẽ tăng gấp 3-4 lần khi Apple bổ sung công nghệ OIS chuyển đổi cảm biến cho cả tất cả dòng iPhone 13.

 

camera-iphone13-sieu-ban-re

 

Những thông tin rò rỉ trước đây cho biết, iPhone năm nay sẽ có màn hình ProMotion 120Hz. Màn hình này sẽ cho trải nghiệm mượt mà hơn. Cả bốn phiên bản iPhone mới đều được trang bị con chip A15 Bionic do TSMC sản xuất với tiến trình 5nm nâng cao. Ngoài ra các mẫu iPhone năm 2021 có thể cung cấp tùy chọn lưu trữ lớn hơn tới 1TB. Ngoài ra, dòng iPhone 13 sẽ có thêm các tùy chọn màu mới, nâng cấp camera, notch nhỏ hơn và pin lớn hơn.