Apple sẽ không ra mắt iPad mini gập vào năm 2025?

 

Những tin rò rỉ cách đây không lâu cho rằng, Apple sẽ giới thiệu thiết bị gập đầu tiên trong tương lai gần. Rất có thể đây chính là một mẫu iPad. Tuy nhiên mới đây, Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ không ra mắt iPad Mini gập vào năm 2025.

Mới nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ về tin đồn Apple ra mắt thiết bị gập. Theo ông, kể cả bây giờ hay là tới năm 2025 Apple cũng sẽ không ra mắt iPad Mini gập. Thay vào đó, sản phẩm gập của Apple sẽ là thiết bị cao cấp hơn rất nhiều.

 

 

Mặc dù smartphone với màn hình gập đã xuất hiện được một vài năm nhưng Apple vẫn chưa tham gia vào thị trường này. Rất có thể công ty đang chuẩn bị cho một sản phẩm khác chăng? Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, mẫu iPad Mini mới hiện đang được phát triển tại Cupertino. Máy tính bảng sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới như M1 hoặc M2.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ Apple sẽ sản xuất hàng loạt các mẫu iPad Mini mới vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Điều này có thể là gợi ý rằng mẫu iPad Mini sẽ ra mắt cùng với iPhone 15 vào tháng 9 năm sau.