Apple sẽ không sớm bổ sung cảm biến sức khỏe mới cho Apple Watch mới

Nguồn tin mới đây đã tiết lộ thông tin, Apple sẽ không sớm tích hợp các cảm biến sức khỏe mới cho dòng Apple Watch.

Apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Mới đây trong bản tin Power On, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ thông tin về những cảm biến mà Apple đang phát triển cho dòng Apple Watch, và khi nào chúng sẽ được tích hợp trong các sản phẩm thương mại.

 

Apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Mark Gurman cho biết Apple đang phát triển 3 cảm biến mới, đó là theo dõi lượng glucose/đường huyết, khả năng đo huyết áp và xác định nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, Bloomberg cho rằng những tính năng này sẽ không sớm xuất hiện trên mẫu Apple Watch mới:

“Đừng mong đợi bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào sẽ sớm xuất hiện trên dòng Apple Watch. Nhiệt độ cơ thể nằm trong lộ trình của năm nay, nhưng thông tin về tính năng này không được đề cập trong thời gian gần đây. Cảm biến theo đo huyết áp sẽ cần 2-3 năm nữa để xuất hiện, trong khi tôi sẽ không ngạc nhiên nếu việc theo dõi đường huyết sẽ xuất hiện trong nửa sau của thập kỷ.”

Điều này có nghĩa là mẫu Apple Watch series 8 sắp tới nhiều khả năng sẽ được bổ sung khả năng phát hiện các kiểu ngủ mới và chứng ngưng thở khi ngủ, như The Wall Street Journal đã báo cáo vào năm ngoái. Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Theo: 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.