Apple sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 10 tới

 

Những nguồn tin rò rỉ mới đây đã cho rằng sẽ không có sự kiện ra mắt sản phẩm mới nào của Apple được ra mắt vào tháng 10 tới đây.

 

Cụ thể, đây là những thông tin được chia sẻ bởi nhà phân tích Mark Gurman. Ông cho rằng Apple ở thời điểm hiện tại không có đủ sản phẩm để tổ chức sự kiện ra mắt vào tháng 10 tới đây. Thay vào đó, Apple có thể sẽ ra mắt bằng cách thông qua những bài thông cáo báo chí. Đây cũng là một giải pháp hay và hiệu quả hơn việc tốn quá nhiều chi phí để tổ chức một sự kiện lớn hoành tráng.

 

 

Trước đây Apple cũng đã từng hé lộ những thiết bị mới không phải iPhone thông qua thông cáo báo chí. Bởi nếu như có sự kiện diễn ra trong tháng 10, có lẽ họ đã phải úp mở thông tin từ bây giờ, thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại. Vẫn chưa có bất kỳ một thông tin hay là tin đồn nào liên quan tới sự kiện ra mắt này.

Nhà phân tích Mark Gurman cũng cho rằng từ nay cho tới cuối năm, Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu thế hệ Mac Mini mới cùng với bộ vi xử lý M2 và M2 Pro, MacBook Pro 14inch, MacBook Pro 16 inch sử dụng chip M2 Pro và M2 Max. Bên cạnh đó sẽ còn có thêm iPad Pro 11 inch và 12.9 inch cũng sử dụng chip M2. Đặt trường hợp nếu như Apple ra mắt mẫu MacBook Pro mới trong tháng sau, thì có lẽ người dùng cũng phải đợi tới đầu năm 2023 thì quá trình giao hàng mới được bắt đầu.

 

 

Mark Gurman còn dự đoán rằng thế hệ tai nghe AirPods Max mới sẽ ít khả năng được ra mắt hơn, tuy nhiên có thể sẽ có dòng Apple TV mới sẽ được nâng cấp về phần cứng với chipset Apple A14 cùng bộ nhớ RAM được tăng thêm.