Apple sẽ loại bỏ “tai thỏ” trên iPhone 14 cao cấp

Những tin đồn trước đây cho rằng Apple sẽ loại bỏ tai thỏ trên iPhone 14. Và một rò rỉ mới đây cũng cho thấy khả năng Apple sẽ thay đổi thiết kế notch của mình.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết hai mẫu Pro trên iPhone 14 sẽ được trang bị con chip mới. Trong khi đó hai mẫu iPhone 14 còn lại vẫn được trang bị con chip như dòng iPhone 13. Bên cạnh đó, iPhone 14 series năm nay sẽ có 4 phiên bản. Tuy nhiên sẽ không có phiên bản iPhone 14 mini. Thay vào đó sẽ là hai mẫu iPhone 6.1 inch và hai mẫu cao cấp với màn hình 6.7 inch.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Một rò rỉ mới đây tới từ Phonearena mới cho biết các biến thể cao cấp sẽ có tỷ lệ khung hình cao hơn so với hiện tại. Cụ thể, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro sẽ không còn sở hữu tỷ lệ 19.5:9 nữa. Lý do chính đó là việc Apple muốn thay đổi thiết kế notch thành dạng đục lỗ hoặc với hình viên thuốc. Nếu những tin đồn này là đúng, Apple thậm chí có thể mang tỷ lệ 21:9 lên dòng iPhone 14 cao cấp.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Việc Apple không trang bị cùng con chip trên một dòng iPhone đã phá vỡ truyền thống của mình trong nhiều năm nay. Rất có thể Apple đang có một kế hoạch khác cho các thiết bị của mình. Bên cạnh đó, một rò rỉ mới đây cũng cho biết Apple sẽ giới thiệu tính năng liên lạc vệ tinh đã nghiên cứu từ năm 2017. Hệ thống mới này được tạm gọi là “Stewie”. Nó sẽ có khả năng gửi tin nhắn qua vệ tinh mà không cần sử dụng dịch vụ di đồng.