Apple sẽ phát hành iPhone 14 Max thay vì phiên bản mini

Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ thông tin cho biết Apple đang xem xét phát hành một chiếc iPhone 6.7 inch với giá cả phải chăng ra mắt vào năm sau

 

iphone14-max-sieu-ban-re

 

 

Sản phẩm này có thể được gọi là iPhone 14 Max. Và có thể thiết bị này sẽ trở thành một phần của dòng sản phẩm năm 2022 của công ty.

Dự kiến, iPhone 14 Max ​​sẽ cung cấp màn hình 6.7 inch. Màn hình này của máy được trang bị tốc độ làm tươi 120Hz. Thiết bị cũng được trang bị máy ảnh được cải tiến với ống kính góc siêu rộng chất lượng hơn. Ngoài ra nó còn có hỗ trợ tự động lấy nét. Các thông số kỹ thuật còn lại của iPhone 14 Max nhiều khả năng sẽ giống với model iPhone 14 6.1 inch. 

 

iphone14-max-sieu-ban-re

 

Trước đó, các nhà phân tích của Counterpoint Research đã đưa ra kết luận rằng, người dùng hiện tại không còn quá thích những chiếc smartphone màn hình nhỏ gọn. Thay vào đó, họ thích sử dụng những chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn và bằng chứng là iPhone 12 Pro Max là mẫu iPhone 2020 bán chạy nhất tại Mỹ. Trong khi đó, iPhone 12 mini hiện có doanh số khá thấp. Và điều này khiến Apple có thể khai tử dòng sản phẩm nhỏ gọn này vào năm sau.

 

iphone14-max-sieu-ban-re

 

Việc phát hành iPhone 14 Max, Apple sẽ đáp ứng nhu cầu về smartphone màn hình lớn. Nhưng đồng thời, họ sẽ cố gắng cung cấp trong đó những gì cần thiết nhất. Điều này bao gồm mức giá phải chăng hơn để những người dùng không có điều kiện mua iPhone 14 Pro Max vẫn có thể trải nghiệm tốt hơn.