Apple sẽ ra mắt hộp sạc cổng USB-C cho các mẫu AirPods vào năm 2023

 

Apple hiện đang dần trang bị cổng sạc USB-C cho các thiết bị của hãng, tiếp theo sẽ tới hộp sạc cho tai nghe vào năm 2023. Cổng sạc USB-C sẽ được thiết kế cho tất cả các mẫu AirPods để người dùng không phải mang thêm một sợi cáp Lightning nữa.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã đưa ra dự đoán Appe sẽ ra mắt một hộp sạc có cổng USB-C cho tất cả những mẫu AirPods vào năm 2023. Tuy nhiên hộp sạc của mẫu AirPods Pro 2 mới dự kiến ra mắt cuối năm 2022 vẫn sẽ có cổng Lightning. Thông tin này được nhà phân tích đưa ra trong phần tweet có phần hơi phức tạp.

 

 

Cho tới hiện tại Apple đã phát hành bốn mẫu AirPods, trong đó mẫu AirPods Pro, trong đó mẫu AirPods Pro là thế hệ thứ nhất và thứ hai sẽ trông giống hệt nhau. Chính vì vậy khách hàng sẽ gặp khó khăn khi chọn hộp sạc USB-C phù hợp với cả hai phiên bản.

Điều khó hiểu về dự đoán này là nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã không đề cập đến việc liệu rằng Apple sẽ bán riêng hộp sạc USB-C hay tặng kèm theo một số sản phẩm AirPods mới.

Apple có thể làm cho các hộp sạc AirPods mới thêm hấp dẫn hơn bằng cách trang bị cho máy viên pin lớn hơn từ phụ kiện. Bên cạnh đó còn có một câu hỏi về mứac giá, nếu như Apple tính phí cao hơn cho hộp sạc mới có lẽ Apple sẽ phải bổ sung thêm tính năng thay vì cổng sạc USB-C.

Nguồn: Wccftech