Apple sẽ ra mắt MacBook Air được thiết kế lại vào giữa năm 2022

Dường như Apple đang có kế hoạch tung ra MacBook Air mới được thiết kế lại với màn hình mini LED vào khoảng giữa năm sau. Tin tức này đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, ông cho rằng dòng MacBook Air mới sẽ ra mắt với nhiều tùy chọn màu sắc vào giữa năm 2022.

 

macbook-air-2022-sieu-ban-re

 

 

Ming- Chi Kuo tuyên bố các mẫu MacBook Air sắp tới sẽ có “thiết kế hoàn toàn mới” với kiểu dáng tương tự như MacBook Pro sắp ra mắt. Sản phẩm mới cũng được đồn đại là sẽ có màn hình mini LED với viền cạnh trên và dưới mỏng hơn. Các báo cáo trước đây cho biết MacBook Air mới sẽ được trang bị chip Apple M2 mạnh hơn và cổng sạc MagSafe.

 

macbook-air-2022-sieu-ban-re

 

Nhà phân tích nói thêm, gã công nghệ xứ Cupertino cũng sẽ ngừng sản xuất MacBook Air M1 sau khi mẫu mini LED mới đi vào sản xuất hàng loạt. Ming-Chi Kuo tin rằng sau khi MacBook Air M1 ngừng sản xuất, mẫu thiết kế lại có thể có giá 999 USD (tương đương 22.8 triệu đồng).

Nhà sản xuất Trung Quốc – BOE sẽ là nhà cung cấp tấm nền màn hình mini LED cho MacBook Air mới. Công ty con GIS của LG, Sharp và Foxconn sẽ cấp màn hình cho các mẫu MacBook Pro cao cấp hơn.

Nguồn: Gizmochina