Apple sẽ ra mắt sản phẩm màn hình gập vào năm 2024?

 

Một nguồn tin mới đây cho biết, Samsung’s Mobile Experience (MX) đã tổ chức một cuộc họp với các nhà cung cấp linh kiện. Tại đây, họ đã thảo luận về một số chủ đề liên quan tới chiến lược phát triển điện thoại gập của Apple trong tương lai.

Một báo cáo tới từ TheElec cho biết chi tiết rằng: Samsung ước tính tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) lên tới 80% cho sản phẩm màn hình gập cho tới năm 2025.

 

 

Các quan chức của Samsung MX cũng đã hy vọng Apple sẽ phát hành sản phẩm gập đầu tiên của mình vào năm 2024. Tuy nhiên, đó chưa chắc là chiếc iPhone mà là một chiếc máy tính bảng, hoặc là máy tính xách tay có thể gập lại. Những tuyên bố mới này phù hợp với những báo cáo trước đây của CCS Insight. Theo đó, CCS dự đoán một chiếc máy gập của Apple nhiều khả năng phải có mức giá khoảng 2.500 USD trở lên. Mẫu điện thoại đắt nhất hiện nay của Apple chính là iPhone 14 Pro Max với dung lượng lưu trữ lớn nhất 1 TB có mức giá khoảng 1.599 USD.

 

 

Bên cạnh đó, Samsung cũng xác nhận nhu cầu ngày một tăng cao đối với điện thoại gập của mình tại thị trường quê nhà. Người dùng Hàn Quốc ở độ tuổi từ 20 đến 30 đang dần chuyển sang sử dụng điện thoại màn hình gập của Samsung với tỷ lệ cao hơn nhiều so với trước đây – cao hơn gấp 3 đến 4 lần so với những năm trước đó.