Apple sẽ trì hoãn iPhone màn hình gập và phát triển laptop màn hình gập

Một nguồn tin mới đây từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã gác lại kế hoạch phát triển iPhone màn hình gập tới năm 2025.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

 

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, nhà phân tích Ross Young cho rằng Apple đã trì hoãn kế hoạch ra mắt iPhone màn hình gập cho đến năm 2025. Tức là nhiều hơn hai năm so với mốc thời gian được báo cáo cuỗi cùng là ra mắt vào năm 2023. Nhà phân tích cho biết Apple không vội vàng tham gia vào thị trường smartphone có thể gập lại.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Nguồn tin cho biết thêm rằng Apple được cho là đang đàm phán với các nhà cung cấp về một loại máy tính xách tay có thể gập lại. Danh mục sản phẩm này còn nhiều năm nữa mới trở thành danh mục chủ đạo. Tuy nhiên Apple được cho là đã để mất đến một chiếc máy tính xách tay có thể gập lại với màn hình 20 inch.

Theo Ross Young, việc thiết kế một chiếc máy tính xách tay có thể gập lại có thể gập lại có thể tạo ra một danh mục sản phẩm mới cho Apple và trở thành một sản phẩm hai trong một. Nhà phân tích gợi ý rằng sản phẩm có thể được sử dụng như “một máy tính xách tay có bàn phím kích thước đầy đủ khi gấp lại và được sử dụng như một màn hình khi không gấp lại và được sử dụng với bàn phím bên ngoài.”

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Ross Young cho rằng laptop có thể gập lại sẽ có độ phân giải màn hình 4K trở lên. Tuy nhiên theo ông khung thời gian ra mắt sẽ là vào năm 2025 hoặc thậm chí muộn hơn. Đây không phải là laptop có thể gập lại toàn màn hình đầu tiên mà chúng ta nghe nói. Trước đó Samsung đã giới thiệu một sản phẩm tương tự tại CES 2020. Và Lenovo cũng đã giới thiệu một chiếc laptop mang tên Thinkpad X1 Fold với một thiết kế tương tự.

Nguồn: iPhonehacks