Apple tăng cường sản xuất iPhone 13 Pro

Một báo cáo mới đây đến từ DigiTimes cho biết, Apple có kế hoạch tăng sản xuất iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max thêm 10 triệu chiếc trong quý thứ hai của năm. Được kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6.

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

 

Nội dung báo cáo cho biết: “Apple được cho là sẽ mở rộng kế hoạch sản xuất các mẫu iPhone 13 vào quý 2 năm 2022. Trong đó, sản lượng các mẫu cao cấp là các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được lên kế hoạch tăng khoảng 10 triệu chiếc, và những công ty có liên quan trong chuỗi cung ứng của Apple dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi.”

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Báo cáo cũng cho thấy tình hình đang được cải thiện với chuỗi cung ứng của Apple khi trước đó công ty đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng khi tình hình đại dịch Covid-19 đang bùng phát tại Trung Quốc. Một số nhà cung cấp của Apple cũng đã buộc phải đình chỉ một phần hoặc toàn bộ hoạt động sản xuất. Nó đe dọa đến nguồn cung và tính sẵn có của mẫu iPhone, iPad, Mac và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Được biết, trong số 10 triệu đơn đặt hàng sản xuất tăng thêm, phần lớn nó thuộc về iPhone 13 Pro 6.1 inch. Mẫu iPhone 13 Pro Max 6.7 inch có lượng đơn đặt hàng thêm ít hơn – từ khoảng 3.5 triệu tới 6.5 triệu.

Đơn đặt hàng thêm 10 triệu chiếc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ mang lại lợi ích lớn cho một số nhà cung cấp linh kiện điện tử như LG, cung cấp module camera và Samsung, cung cấp màn hình LTPO OLED. 

Nguồn: Macrumors