Apple tăng giá Apple One, Apple Music và Apple TV+ tại Việt Nam

 

Mới đây, Apple đã chính thức thông báo về việc tăng giá đối với những gói dịch vụ, bao gồm: Apple TV +, Apple Music và Apple One. Đáng chú ý, đây chính là lần đầu tiên Apple thực hiện việc tăng giá những gói dịch vụ này.

 

Tại Việt Nam, các gói dịch vụ của Apple cũng đã vừa được hãng cập nhật. Gói Apple Music cá nhân tăng có mức giá từ 59.000 đồng/tháng lên tới 65.000 đồng. Trong khi đó, gói gia đình của Apple Music đã tăng từ 89.000 đồng/tháng lên 99.000 đồng/tháng.

 

 

 

Lý giải về việc tăng giá này, Apple đã cho biết rằng do có một số chi phí liên quan tới bản quyền đã tăng lên, do đó công ty bắt buộc phải nâng giá dịch vụ. Đối với Apple Music, việc tăng giá bán là để trả thêm một khoản hoa hồng cho các nghệ sĩ. Còn với Apple TV+ là do dịch vụ này đã cung cấp thêm nhiều nội dung hơn. Với iCloud, hiện vẫn chưa có bất kỳ biến động nào về giá cả.

Những người dùng đã đăng ký dịch vụ ‌Apple Music‌, ‌Apple TV + và ‌Apple One‌ sẽ nhận được thông báo về việc tăng giá trước 30 ngày kể từ khi thông báo có hiệu lực, do đó người dùng sẽ có thời gian để hủy nếu như không muốn tiếp tục sử dụng.