Apple tặng kèm tai nghe trong hộp iPhone 13 Series, tuy nhiên không dành cho Việt Nam

Lần đầu tiên, Apple loại bỏ củ sạc và tai nghe tặng kèm khỏi hộp iPhone 12. Tuy nhiên, Apple vẫn phải tuân thủ quy định tại một số quốc gia. Và gần đây Apple đã tặng kèm tai nghe cho người dùng mua iPhone 13 tại Pháp. 

 

apple-tang-kem-tai-nghe-sieu-ban-re

 

 

Tại Pháp, Apple vẫn tặng kèm tai nghe cho người dùng mua dòng iPhone 13. Nguyên nhân là do người dùng lo ngại sóng smartphone sẽ ảnh hưởng đến não. Luật pháp tại quốc gia này khuyến khích người dùng không nên để điện thoại sát đầu. Đặc biệt, với trẻ em dưới 14 tuổi là đối tượng có thể bị ảnh hưởng nhiều. Chính vì vậy việc Apple bổ sung tai nghe trong hộp đựng là điều hiển nhiên.

 

apple-tang-kem-tai-nghe-sieu-ban-re

 

Hình ảnh người dùng thấy trên đây là iPhone 13 được mở hộp tại Pháp. Bên trong gồm chiếc iPhone 13 và phần bên dưới đựng EarPods. Đây chính là một cách để hỗ trợ người dùng trong trường hợp họ không muốn mua AirPods hoặc AirPods Pro. Trong khi đó, tại các khu vực khác, hộp đựng iPhone chỉ đi kèm với cáp Lightning to USB-C. Apple đã loại bỏ các phụ kiện đi kèm để tiết kiệm nguyên liệu cũng như bảo vệ môi trường.

Năm nay, Apple vẫn tiếp tục cung cấp các iPhone 13 Series không kèm phụ kiện tại Việt Nam. Người dùng có thể mua thêm củ sạc tại các cửa hàng hoặc sử dụng các củ sạc cũ.