Apple tặng miễn phí AirTags khi mua iPhone tại Nhật Bản 

 

Mới đây, Apple đã ra thông báo về chương trình khuyến mãi nhằm chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới tại Nhật Bản. Cụ thể, Apple sẽ dành tặng cho người dùng thẻ quà tặng Apple Store miễn phí và mẫu AirTags phiên bản giới hạn đặc biệt với hình khắc linh vật của 2023 khi họ mua một số thiết bị nhất định.

Với một số nước châu Á nói chung và với Nhật Bản nói riêng, linh vật của 2023 chính là con thỏ. Chính vì thế, phiên bản giới hạn của mẫu AirTags này sẽ sở hữu biểu tượng hình con thỏ đặc biệt được in trên đó. Với 30.000 khách hàng đầu tiên mua mẫu iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 12 hoặc là iPhone SE mới trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 1 tới ngày 3 tháng 1 sẽ có sở hữu mẫu AirTags vô cùng đặc biệt này. Vì đây chính là chiếc AirTags phiên bản giới hạn nên chỉ có đúng 30.000 chiếc được phát hành trong dịp này. Chính vì thế chúng sẽ vô cùng hiếm.

 

 

Chương trình khuyến mãi này của Apple không có gì mới. Còn nhớ năm trước, trong dịp Tết Nguyên đán, với 20.000 khách hàng đầu tiên cũng đã nhận được một mẫu AirTag được với biểu tượng con hổ được khắc trên đó.

Chiếc AirTags phiên bản giới hạn này chắc chắn sẽ hoạt động giống hệt như những mẫu thông thường. Điểm khác biệt duy nhất chính là hình ảnh được khắc trên đó và chỉ dành riêng cho những chương trình khuyến mãi Năm mới của Nhật Bản.

 

 

Apple cũng đã công bố AirTag vào năm ngoái – phụ kiện theo dõi được tích hợp với ứng dụng Find My để cho phép người dùng theo dõi những mục như túi xách, chìa khóa, ba lô hoặc các mục khác từ iPhone của họ. Nhờ vậy mà việc tìm kiếm các dụng cụ của người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.