Apple tạo thử thách trên Apple Watch vào ngày 8/3 với phần thưởng hấp dẫn

Vào ngày 8/3 tới đây, Apple tiếp tục hoạt động thử thách trên Apple Watch. Thử thách này sẽ được hiển thị qua thông báo trên mẫu Apple Watch. Để nhận được giải thưởng từ chương trình này, người dùng Apple Watch cần phải hoàn thành thử thách tập một bài tập thể dục dưới bất kỳ hình thức nào trong ít nhất là 20 phút.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Thông báo về chương trình thủ thách cụ thể như sau: “Ngày 8/3 sẽ là ngày tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới! Do đó, người dùng sẽ nhận được những giải thưởng bằng cách tập luyện những bài tập thể dục trong vòng 20 phút mỗi ngày. Sau đó, hãy ghi lại thời gian tập và các bài tập thể dục qua ứng dụng Workout hoặc các ứng dụng liên quan”.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Người dùng Apple Watch nào giành được giải thưởng sẽ được mở khóa thêm một huy hiệu trong ứng dụng Workout của mình. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ được tặng hàng loạt hình các nhãn dán mới sử dụng trong ứng dụng Tin nhắn và FaceTime. Vào tháng trước, Apple cũng đã tổ chức chương trình Heart challenge, Lunar New Year và Black History Month.

Nguồn: Macrumors