Apple thu hồi hàng loạt móc khóa Hermes cho AirTag

AirTag được Apple ra mắt cách đây vài tuần. Ngoài thiết bị định vị này, họ còn bán kèm cả phụ kiện móc Hermes với mức gí khá đắt đỏ. Tuy nhiên mới đây Apple đã phải thu hồi hàng loạt móc khóa Hermes vì chất lượng không được đảm bảo.

Apple-thu-hoi-moc-khoa-hemes-sieu-ban-re

 

Sau khi Apple giới thiệu AirTag, rất nhiều người dùng cảm thấy thích thú với thiết bị này. AirTag thực sự giải quyết được vấn đề dành cho những người “não cá vàng”. Tuy nhiên, vì thiết kế tròn dẹt với một mặt là nhựa, nó cần thêm một phụ kiện móc khóa để bảo vệ và dễ dàng mang theo. Bên cạnh móc khóa Hermes đắt đỏ, bạn cũng có thể tìm các móc của bên thứ 3 với giá phải chăng hơn.

 

Apple-thu-hoi-moc-khoa-hemes-sieu-ban-re

 

Mặc dù có mức giá lên tới hơn 8 triệu nhưng móc khóa Hermes của AirTag dường như đang gặp một số vấn đề. Trên website của Apple, sản phẩm này hiển thị “Hiện không có sẵn” cho tất cả các màu. Theo trang 9to5Mac, Apple đã phải thu hồi hàng loại móc khóa Hermes sau khi nhận được phản hồi từ người dùng.

 

Apple-thu-hoi-moc-khoa-hemes-sieu-ban-re

 

Theo chia sẻ từ một người dùng, anh ta đã gắn chiếc móc khóa Hermes này với chìa khóa và dùng cẩn thận. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, phần cúc cài đã bị bung ra. Người này đã liên hệ với Apple Care để đổi sang một sản phẩm mới. Trước đó nhân viên Apple xác nhận có sẵn hàng nhưng khi đến nơi họ thông báo trong kho đã hết móc khóa Hermes. Người đàn ông này chỉ có hai lựa chọn: trả hàng và hoàn tiền hoặc mang đến cửa hàng Hermes để sửa chữa. Hiện cả Hermes và Apple đều chưa xác nhận thông tin nhưng Apple đã ngừng bán phụ kiện móc khóa AirTag này chỉ sau chưa tới 1 tháng lên kệ.