Apple tự tin khoe pin iPhone 13 trụ được cả ngày dài

iPhone 13 được ra mắt từ tháng 9/2021, đến nay nó vẫn là mẫu smartphone được ưa chuộng nhất nhì giới công nghệ hiện nay. Bên cạnh thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, chiếc iPhone 13 còn được trang bị viên pin lớn hơn so với thế hệ cũ.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Nếu như trong quá khứ iPhone thường không được người dùng đánh giá cao về dung lượng pin. Nếu như so sánh thiết bị của nhà Apple với những thương hiệu khác thì còn thua xa. Tuy nhiên, kể từ iPhone 11 trở đi, Apple đã bắt đầu quan tâm đến dung lượng pin trên thiết bị nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Và iPhone 13 chính là thế hệ mới nhất thực hiện điều này.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Riêng iPhone 13 Pro Max là chiếc iPhone đầu tiên của Apple có viên pin dung lượng trên 4000mAh (cụ thể là 4352mAh). So với iPhone 12 Pro Max dung lượng của iPhone thế hệ tiếp theo đã tăng 18%.

Gần đây, Apple đã khéo léo thể hiện điều này qua video quảng cáo tên “Doin Laps”. Theo đó, một cậu bé rong ruổi đạp xe cả ngày cùng chiếc iPhone 13 gắn phía trước từ sáng cho tới đêm. Kết thúc video là dòng chữ: “Tuổi thọ pin cao hơn. Hãy thư giãn cùng iPhone.” Thông điệp mà Apple muốn gửi đến qua clip này chính là khẳng định thời lượng pin bền bỉ của dòng iPhone năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.