Apple tung ra dịch vụ mới dành riêng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Mới đây, Apple đã tung ra một dịch vụ mới dành riêng cho người sử dụng iPhone 12iPhone 12 Pro. Đây chính là dịch vụ giải quyết sự cố âm thanh trên bộ đôi iPhone này.

 

iphone-12-iphone12-pro-sieu-ban-re

 

 

Theo công ty, hiện nay có một tỷ lệ rất nhỏ iPhone 12 và iPhone 12 Pro bán ra sẽ gặp phải sự cố âm thanh. Lý do chính là vì một bộ phận trên mô-đun thu có thể bị lỗi. Các sản phẩm  bị ảnh hưởng có thời gian sản xuất là từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

 

iphone-12-iphone12-pro-sieu-ban-re

 

Nếu như chủ sở hữu iPhone 12 và iPhone 12 Pro gặp phải các sự cố như thiết bị không phát ra âm thanh từ bộ thu khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi thì sẽ được sửa chữa miễn phí. Những người này có thể đặt lịch hẹn tại các điểm bán lẻ của Apple hoặc tìm Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple. Bộ phận hỗ trợ của hãng sẽ liên hệ qua mail để lên lịch sửa chữa. Bên cạnh đó các mẫu iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max không bị ảnh hưởng nên không nằm trong chương trình sửa chữa miễn phí này.

 

iphone-12-iphone12-pro-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của người dùng đang bị hư hỏng màn hình thì cần phải khắc phục, sửa chữa màn hình trước rồi mới được sửa âm thanh miễn phí. Apple cũng cho biết thêm chương trình sửa chữa này sẽ diễn ra trong hai năm kể từ ngày iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro được mở bán.