Apple và BMW bất đồng quan điểm về việc gắn iPhone vào xe máy

Bất chấp lời cảnh báo của Apple, BMW đã tung ra giá đỡ ConnectedRide để giúp mọi người gắn iPhone vào xe máy khi đi xe.

 

apple-bmw-sieu-ban-re

 

 

BMW vừa cho ra mắt giá đỡ điện thoại thông minh cho xe máy của mình, gọi tắt là ConnectedRide Cradle, nó có thể kết nối xe máy với điện thoại. Thiết bị này cho phép hiển thị các điều khiển và thông tin thời gian. Phụ kiện này tương thích với xe máy R 1200GS của nhà sản xuất. Nó cũng phù hợp với chiếc BMW cũ cới các tuỳ chọn phù hợp.

 

apple-bmw-sieu-ban-re

 

Người dùng cũng có thể sử dụng chiếc phụ kiện này gắn trên xe máy BMW mà không cần sử dụng chức năng Multi-Controller. Giá đỡ có tính năng sạc không dây 7,5W Qi và có cả tùy chọn sạc có dây qua USB-C đạt tối đa 1,5A. Hiện BMW chưa công bố mức giá chính thức cho giá đỡ xe máy này của mình.

 

 

Apple đã cảnh báo người dùng iPhone và các nhà sản xuất phụ kiện rằng việc gắn iPhone vào xe máy có thể là một ý tưởng tồi bởi vì động cơ xe máy công suất lớn có thể làm hỏng hệ thống camera. Trong khi đó, BMW không đề cập đến bất kỳ tính năng giảm rung tích hợp nào trên sản phẩm, khiến quan điểm cả hai mâu thuẫn gay gắt.

 

apple-bmw-sieu-ban-re

 

ConnectedRide Cradle có thể vừa với các loại điện thoại có kích thước từ 5,12 x 2,58 inch đến 6,39 x 3,07 inch. Nó có thể gắn vừa được các dòng iPhone cũ từ xưa, ngay cả iPhone 7, Samsung Galaxy A3 và Google Pixel 2 XL. BMW cho biết giá đỡ này có thể được khóa thẳng vào xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.