Apple vẫn sẽ phát hành màn hình Mini-Led 27 inch vào tháng 6 tới đây

Mới đây nhà phân tích Ross Young đã nhắc lại thông tin Apple sẽ trình làng một sản phẩm màn hình Mini-LED 27 inch của mình vào tháng 6 tới đây.

 

mini-led-27-sieu-ban-re

 

 

Được biết, thông tin này trái ngược với những báo cáo trước đây của Ming-Chi Kuo. Trước đó vào thứ 4, Kuo cho biết Apple sẽ không ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào có màn hình Mini-LED trong năm nay, vì lo ngại về chi phí liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng công nghệ.

Ming-Chi Kuo cho rằng chỉ các sản phẩm hiện đang được trang bị màn hình Mini-LED mới có bản cập nhật vào năm 2022. Và nhà phân tích không mong đợi bất kỳ sản phẩm bổ sung nào có công nghệ màn hình tương tự này.

 

mini-led-27-sieu-ban-re

 

Trong một phản hồi rõ về dự đoán của Ming-Chi Kuo, Young đã tweet rằng anh vẫn “khá tự tin” rằng màn hình Mini-Led 27 inch sẽ xuất hiện trong một sản phẩm mới của Apple vào khoảng tháng 6 năm nay.

Trước đây Ross Young đã gợi ý rằng sản phẩm này có thể là Studio Display “Pro”, mặc dù anh thừa nhận đây chỉ là phỏng đoán thôi. Nhà phân tích màn hình này cũng đã nói với MacRumors rằng anh cảm thất Apple sẻ sử dụng tấm nền Mini-LED 27 inch trong năm nay. Và màn hình này sẽ nằm “trong một số triển khai” sản phẩm mới. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo trong thời gian tới nhé!

Nguồn: Macrumor