Apple Watch giới thiệu phiên bản cực hot Black Braided Solo Loop

Năm ngoái, Apple đã giới thiệuphiên bản giới hạn Apple Watch Series 6 Black Unity để kỷ niệm lịch sử và văn hóa của người da màu. Và năm nay Apple tiếp tục ra mắt Phiên bản đặc biệt Black Braided Solo Loop cho smartphone Apple Watch Series 7 của mình.

 

apple-series7-sieu-ban-re

 

 

Mẫu Apple Watch Black Unity Braided Solo Loop được thiết kế bởi các thành viên và đồng minh của cộng đồng sáng tạo Da màu tại Apple. Apple cho biết sản phẩm được tạo ra bằng cách dệt 16.000 sợi tái chế và sợi silicone bằng máy bện cực kỳ tỉ mỉ. Bản Solo Loop này cũng có thông điệp Black Unity được khắc bằng laser trên vấu và màu sắc từ lá cờ Liên Phi được dệt trên dây đeo, trông giống như ánh sáng lốm đốm trên dải màu đen.

 

apple-series7-sieu-ban-re

 

Apple cũng cho biết thiết kế của dây đeo “tượng trưng cho niềm tin chung về tầm quan trọng của một thế giới bình đẳng hơn”. Để bổ sung cho điều đó, Apple đã công bố mặt đồng hồ Unity Lights, được thiết kế bằng cách sử dụng dò tia 2D.

 

apple-series7-sieu-ban-re

 

 

apple-series7-sieu-ban-re

 

 

apple-series7-sieu-ban-re

 

Mặt đồng hồ Unity Lights có thể được tùy chỉnh để trở thành toàn màn hình hoặc mặt số tròn. Thiết bị gồm tùy chọn màu đen và trắng,… Bên cạnh đó, Apple đã phát hành các hình nền lấy cảm hứng từ Afrofuturism cho người dùng Mac, iPad và iPhone để họ có thể thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Black History Month (Tháng lịch sử cho người da Đen).

Apple Watch Black Unity Braided Solo Loop có giá 99$. Khách hàng có thể mua một chiếc với kích thước vỏ 41mm hoặc 45mm từ trang web chính thức của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.