Apple Watch phiên bản thể thao sắp ra mắt?

Nhà báo Mark Gurman từ Bloomberg đã cho biết Apple đang phát triển một phiên bản thể thao (Extreme Sports Edition) của mẫu Apple Watch. Phiên bản thể thao này sẽ có màn hình lớn hơn và vỏ kim loại chịu lực tốt hơn nhiều dưới nhiều điều kiện thời tiết.

Chiếc đồng hồ thông minh này hướng đến các vận động viên, người đi bộ đường dài và những người khác dùng trải nghiệm môi trường khắc nghiệt khi đeo mẫu Apple Watch. Đây sẽ là mẫu smartwatch lớn nhất của Apple cho đến nay.

apple-watch-the-thao-sieu-ban-re

Dự kiến Apple Watch phiên bản thể thao sẽ có kích thước đường chéo gần 2 inch, lớn hơn 1.9 inch của Apple Watch Series 7 và mẫu Apple Watch Series 8. Smartwatch này cũng sẽ có diện tích màn hình nhiều hơn khoảng 7% so với Apple Watch 45 mm.

apple-watch-the-thao-sieu-ban-re

Mark Gurman cũng đã suy đoán rằng Apple có thể sẽ cung cấp thêm các chỉ số sức khỏe trên bề mặt của mẫu Apple Watch. Dự kiến, sản phẩm này sẽ có chất liệu kim loại cứng hơn nhôm nhằm cải thiện khả năng chống va đập và bảo vệ nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó chiếc smartwatch này sẽ có màn hình khó vỡ hơn và cũng sẽ có thời lượng pin lâu hơn.

apple-watch-the-thao-sieu-ban-re

Apple Watch phiên bản thể thao được cho là sẽ ra mắt cùng Apple Watch Series 8 và mẫu Apple Watch SE, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2022. Ngoài thân máy lớn hơn và bền hơn thì mẫu Apple Watch Sport sẽ hoạt động giống như bất kỳ Apple Watch nào khác và sẽ có các tính năng tương tự như mẫu Apple Watch Series 8.

Nguồn: RPRNA