Apple Watch Pro có thể sẽ được trang bị kích thước khủng lên tới 49mm

 

 

Đêm nay sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Dự kiến Apple Watch Pro là một trong những sản phẩm được ra mắt trong sự kiện này. Theo thông tin mới đây, mẫu Apple Watch Pro có thể lên tới 49mm thay vì 47mm như những tin đồn trước.

Theo như những tin đồn mới đây thì Apple Watch dự kiến sẽ có kích thước 49mm. Theo rò rỉ thì nó sẽ lớn hơn Apple Watch Series 7 và thậm chí là mẫu  Apple Watch Series 8. Để có sự so sánh hãy cùng xem hình ảnh được chia sẻ với leaker Sonny Dickson ngay dưới đây.

 

 

Nếu đúng như những thông tin rò rỉ, Apple Watch Pro sẽ có kích thước lên tới 49mm và được kết hợp với màn hình phẳng 1.99 inch. Màn hình này thậm chí có thể lên tới 2 inch khiến cho nó trở thành Apple Watch lớn nhất từng được ra mắt.

 

 

Bên cạnh đó, trang 91Mobiles cũng chia sẻ hình ảnh CAD về thiết kế mới của mẫu Apple Watch Pro với kích thước vỏ 49mm. Các hình ảnh cho thấy sản phẩm này bao gồm một nút vật lý mới ở phía bên trái, màn hình phẳng hoàn toàn và phần nhô ra chứa nút Digital Crown và Side. Nhà phân tích Mark Gurman sau đó cũng đã xác nhận hình ảnh này. Đây có thể sẽ là thiết bị thực sự được giới thiệu trong sự kiện hôm nay. Hãy cùng chờ đón nhé!