Apple Watch Pro có thể sẽ loại bỏ thiết kế hình chữ nhật

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Trong một bản tin mới đây, Mark Guman của Bloomberg đã nói chi tiết về mẫu smartwatch siêu bền có thể được gọi là Apple Watch Pro.

 

Mẫu Apple Watch Pro này được cho là nhắm vào những khách hàng là vận động viên. Theo những báo cáo trước đó nó sẽ có màn hình 2 inch. Điều này sẽ làm cho thiết bị lớn hơn so với mẫu Apple Watch Series 8, có khả năng chỉ được dùng màn hình 1,9 inch. Diều này cũng sẽ khiến cho diện tích màn hình lớn hơn 7% so với những sản phẩm hiện tại. Apple cũng có thể sẽ sử dụng nó để hiển thị nhiều chỉ số liên quan đến thể dục hơn.

 

apple-watch-sieu-ban-re

Apple Watch Pro cũng được cho là sẽ có viên pin lớn hơn những mẫu thông thường để cho phép người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện trong thời gian dài hơn. Nó có thể có vỏ kim loại chắc chắn cùng với màn hình chống vỡ. Apple Watch Series 8 và Apple Watch Pro có khả năng sẽ được trang bị nhiệt kế phát hiện cơn sốt. Cả hai thiết bị này được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip S8. Tuy nhiên con chip này được cho là không khác nhiều so với chip S7 năm ngoái.

Mark Gurman cũng đã nhắc lại rằng mẫu Apple Watch Pro sẽ có thời lượng pin lâu hơn so với dòng Apple Watch hiện tại. Nhà báo cũng nói thêm rằng nó có thể cung cấp thời gian sử dụng trong nhiều ngày liền chỉ với một lần sạc. Điều này sẽ có thể thực hiện được nhờ chế độ năng lượng thấp mới cho những ứng dụng và những tính năng tiết kiệm pin.

Thiết kế sẽ được làm mới lại 

Apple Watch Pro cũng có thể có thiết kế lại đầu tiên kể từ năm 2018 và có thể thể hiện một diện mạo mới. Mẫu Watch Pro được coi là một sự tiến hóa của hình dạng hình chữ nhật phổ biến hiện tại. Bên cạnh đó mô hình Pro có thể sẽ có vật liệu titan cao cấp để làm cho nó có độ bền được cải thiện hơn.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Theo một báo cáo trước đó thì, Watch Pro sẽ đắt hơn so với biến thể thép không gỉ của các dòng thiết bị cơ bản hiện nay, và có thể sẽ bắt đầu từ khoảng 900 đô la hoặc 999 đô la (khoảng trên 21 triệu đồng).

Apple có lẽ sẽ công bố mẫu Watch Pro, Watch 8 và một mẫu Watch SE giá rẻ vào tháng 9  nàycùng với iPhone 14.