Apple Watch Pro vẫn tương thích với dây đeo đồng hồ cũ

 

Cách đây không lâu những tin đồn về Apple Watch Pro đã xuất hiện. Theo đó dòng smartwatch mới sẽ không tương thích với dây đồng hồ cũ. Tuy nhiên mới đây Mark Gurman đã phủ nhận tin đồn này. 

Apple Watch Pro có thể là dòng smartwatch được yêu thích trong thời gian tới. Dự kiến sản phẩm này sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10. Trước đó, đã có tin đồn cho rằng Apple Watch Pro sẽ không tương thích với dây đeo cũ. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải mua dây đeo mới nếu như muốn sử dụng sản phẩm này.

 

 

Tuy nhiên, mới đây nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã phủ nhận tin đồn này trên một tweet. Apple Watch Pro mới vẫn sẽ tương thích với những dây đeo cũ. Mặc dù lý do trước đó vẫn được đưa ra vì Apple Watch Pro có thiết kế màn hình phẳng và kích thước lên tới 47mm. Tuy nhiên đây có lẽ không phải là một vấn đề quá lớn.

 

 

Dự kiến mẫu Apple Watch “Pro” mới sẽ hướng đến các vận động viên và khách hàng muốn có một chiếc Apple Watch siêu bền và chắc chắn. Apple cũng có thể sẽ cung cấp một dòng dây đeo Apple Watch mới được thiết kế riêng cho các đối tượng này. Hãy cùng chờ đợi tới sự kiện ra mắt vào tháng 9 tới nhé.