Apple Watch SE 2022 sẽ có bao nhiêu tuỳ chọn màu sắc

 

 

Trong sự kiện Far Out vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt dòng Apple Watch mới của mình bao gồm Watch Series 8, Apple Watch Ultra và Apple Watch SE 2022. Trong đó phiên bản SE thế hệ mới đã gây chú ý với mức giá rẻ. Vậy mẫu Apple Watch SE mới có bao nhiêu phiên bản màu sắc?

Apple Watch SE 2022 sẽ chỉ có một tuỳ chọn chất liệu là vỏ nhôm. Các tuỳ chọn màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn bao gồm Đen, Bạc và Vàng ánh kim.

 

 

Với những tuỳ chọn màu sắc trên, có thể nói Apple đã có những thay đổi nhỏ để khiến những sản phẩm của Apple trở nên khác biệt hơn hết khi phiên bản Watch SE 2020 có 3 tuỳ chọnmafu cơ bản là Vàng, Bạc và Xám không gian.

Bên cạnh đó, phần vỏ dưới của Watch SE 2022 có cấu tạo bằng vật liệu tổng hợp nylon mới, có màu sắc phù hợp với khung thiết bị. Kết hơp này đã khiến cho mẫu smartwatch này trở nên đồng bộ và sang trọng hơn.

 

 

Mẫu Apple Watch SE 2022 có kích thước tổng thể tương đương với người tiền nhiệm. Tuy nhiên điều khiến SE 2022 trở nên hấp dẫn hơn đó chính là những nâng cấp về phần mềm và những tính năng mới. Cụ thể Apple Watch SE 2022 được trang bị công nghệ theo dõi an toàn mới để có thể phát hiện ra sự cố giao thông để gửi những cảnh báo cấp cứu nhanh nhất.

 

 

Watch SE 2022 cũng được trang bị vi xử ký mới là Apple S8 tương tự như Apple Watch series 8 và Watch Ultra cao cấp hơn. Apple cũng nói rằng bộ vi xử lý mới này sẽ có tốc độ nhanh hơn tới 20% thế hệ tiền nhiệm.

 

 

Những tính năng khác tập trung về sử khoẻ gồm tính năng theo dõi giấc ngủ, Thiết lập gia đình và ứng dụng Thuốc. Sản phẩm cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành WatchOS 9 cho phép thiết bị chạy ở chế độ năng lượng thấp.