Apple Watch Series 7 bất ngờ lộ diện trên tay người dùng dù chưa ra mắt

Theo những tin đồn rò rỉ, Apple sẽ ra mắt dòng Watch Series 7 vào sự kiện tháng 9 năm nay. Thế nhưng hàng thật còn chưa được ra mắt, Apple Watch Series 7 hàng giả đã xuất hiện. 

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, người dùng Twitter @MajinBuOfficial đã chia sẻ hình ảnh những chiếc Watch Series 7 nhái. Theo hình ảnh cho thấy, thiết kế của chiếc Watch Series 7 nhái trông rất giống với thiết kế của bản vẽ CAD bị rò rỉ trước đó, điển hình như cạnh của thiết bị được vát phẳng tương tự dòng iPhone 12. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều tin đồn xác nhận dòng Apple Watch mới sẽ có thiết kế cạnh viền phẳng để đồng bộ với dòng sản phẩm hiện tại của Apple.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Mặc dù những chiếc Watch Series 7 xuất hiện trong hình ảnh chỉ là hàng nhái, không phải thiết bị chính hãng của Apple. Nhưng thông qua đó vẫn cho chúng ta cái nhìn thực tế về một chiếc Apple Watch với cạnh viền vát phẳng sẽ trông như thế nào.

Người chia sẻ hình ảnh tiết lộ Watch Series 7 nhái đã được bán ở Trung Quốc với giá khoảng 350 – 400 nhân dân tệ (khoảng hơn 1.2 triệu đồng – 1.4 triệu đồng). Đặc biệt nó còn có cả bản thép không gỉ.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết được gần như toàn bộ thiết kế của dòng Watch Series 7 thông qua những hình ảnh render, bản vẽ CDA. Dòng Apple Watch mới được cho sẽ mang nhiều cải tiến về thiết kế, màn hình, bộ vi xử lý và cảm biến.