Apple Watch series 7 có thể sở hữu các mặt đồng hồ mới

Có vẻ như càng gần đến ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về chiếc Apple Watch series 7 mới lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng.

 

Apple-Watch-series7-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ cho người dùng những thông tin thú vị về chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple.

 

Apple-Watch-series7-sieu-ban-re

 

Cụ thể, trong video mới nhất của bản tin Power On, Gurman cho biết chúng ta không nên mong đợi bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào sẽ xuất hiện trên thế hệ Watch series 7 năm nay. Apple dường như sẽ để dành nâng cấp này cho thế hệ năm sau, với sự xuất hiện của cảm biến đo nhiệt độ cơ thể mới.

Báo cáo này cho biết: “Apple Watch series 7 được phát triển với kích thước màn hình lớn hơn. Các mẫu Apple Watch mới sắp ra mắt sẽ được cập nhật thiết kế. Đây cũng là nâng cấp đáng chú ý nhất. Trong khi bản nâng cấp của năm ngoái tập trung vào cảm biến đo nồng độ oxy trong máu, thì thế hệ Apple Watch năm nay sẽ có thiết kế mới. Apple Watch series 7 có màn hình và các cạnh phẳng hơn, bộ xử lý nhanh hơn và màn hình lớn hơn một chút. Tôi không mong đợi bất kỳ nâng cấp lớn nào về cảm biến sức khỏe cho đến ít nhất là năm sau, khi chúng ta có thể thấy cảm biến nhiệt độ cơ thể.”

 

Apple-Watch-series7-sieu-ban-re

 

Ông Gurman tiếp tục chứng thực rằng Watch series 7 sẽ có sẵn với kích thước 41mm và 45mm. Để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn, Apple cũng đang lên kế hoạch tích hợp “nhiều mặt đồng hồ mới”, bao gồm một phiên bản mới của mặt Infograph Modular.

Dự kiến, Apple Watch series 7sẽ được giới thiệu và mở bán vào tháng 9 cùng với iPhone 13. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: 9to5mac