Apple Watch Series 7 lộ thiết kế cạnh phẳng, viền mỏng trong concept mới

Nhiều khả năng Apple Watch Series 7 sẽ được giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 13, vào ngày 14/9. Trước thời điểm đó, trang PhoneArena đã chia sẻ hình ảnh concept mới của sản phẩm này.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

 

Apple Watch Series 7 có thể sẽ sở hữu một diện mạo mới sau 6 năm Apple ra mắt smartwatch của mình. Dự đoán, dòng sản phẩm này sẽ có một màn “lột xác” về thiết kế và cả tính năng.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Watch Series 7 sẽ lấy cảm hứng từ dòng iPhone 12 với cạnh vuông và màn hình phẳng thay vì thiết kế bo tròn như trước. Bộ ảnh render của trang PhoneArena cho thấy màn hình của đồng hồ to hơn, viền mỏng hơn. Các tin đồn trước đó cũng đã tiết lộ kích thước của Apple Watch thế hệ mới sẽ tăng lên 41mm và 45mm thay vì 40mm và 44mm. Đặc biệt, dòng thiết bị này được cho là sẽ trang bị pin lớn hơn.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Apple Watch Series 7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá khởi điểm khoảng 399 USD (~ 9 triệu đồng). Còn phiên bản SE sẽ có mức giá thấp hơn là 289 USS (~ 6.4 triệu đồng). Về thời gian ra mắt, có lẽ Watch Series 7 sẽ xuất hiện cùng iPhone 13 trong sự kiện ngày 14/9 tới đây.