Apple Watch Series 7 sẽ có màn hình lên tới 1.9 inch

Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt Apple Watch Series 7 vào tháng 9 năm nay, cùng thời điểm với dòng iPhone 13. Và mới đây đã xuất hiện thông tin liên quan đến kích thước màn hình của Apple Watch Series 7.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

 

Một bài viết của Bloomberg đã tiết lộ Apple Watch Series 7 sẽ tăng kích thước lên 41mm và 45mm. Bên cạnh đó còn có thông tin kích thước màn hình của phiên bản 45mm sẽ tăng lên 1.9 inch, tăng từ 1.78 inch của Apple Watch Series 6 44mm. Bên cạnh đó, độ phân giải của thiết bị cũng sẽ tăng lên 396 x 484 pixel, số điểm ảnh cũng tăng hơn 16%. Đáng tiếc thông tin chi tiết về màn hình của 41mm vẫn chưa được tiết lộ.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Watch Series 7 được cho rằng sẽ sở hữu màn hình lớn hơn. Nó sẽ giúp hiển thị thêm nhiều thông tin hơn. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ có thêm nhiều mặt đồng hồ mới để tận dụng tốt hơn kích thước lớn.

Tin đồn này cũng tiết lộ thêm rằng một trong những mặt đồng hồ mới có tên là Modular Max. Ngoài hiển thị thời gian, mặt đồng hồ này còn hiển thị một vài chi tiết khác như ngày trong tuần, nhiệt độ hoặc lối tắt đến ứng dụng. Bên cạnh đó còn có các mặt đồng hồ khác với tên gọi là Continuum, Atlas, World Timer, các mặt của Nike và Hermes.

Bloomberg cũng cho biết Apple cũng đang có kế hoạch công bố bản kế nhiệm của Apple Watch SE vào năm 2022. Bên cạnh đó Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có một vài tính năng mới như đo đường huyết, đo huyết áp và cảm biến nhiệt độ cơ thể.