Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế mới mỏng hơn và viên pin lớn hơn

Ngoài ra, Apple đang tiếp tục nghiên cứu các cách đo lượng đường huyết của người dùng theo phương thức không xâm lấn và tích hợp cảm biến nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, dự án này có lẽ phải chờ những mẫu Apple Watch trong tương lai mới được áp dụng.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

 

Nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, Apple Watch Series 7 sẽ là thiết bị có nhiều cải tiến và tính năng mới khiên người dùng muốn năng cấp ngay.

Như những rò rỉ trước đây, Apple Watch Series 7 có thiết kế mới với các mặt phẳng và thiết bị sẽ có thêm tùy chọn màu xanh lục. Bloomberg còn cho biết thêm thế hệ Apple Watch năm nay sẽ có thiết kế mới với viền benzel quanh màn hình mỏng hơn.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Appple đã sử dụng một kỹ thuật mới giúp làm giảm khoảng cách giữa màn hình và mặt kính, Thiết kế này sẽ giúp tăng độ sáng và khả năng hiển thị. Tuy nhiên đổi lại phần khung của Apple Watch Series 7 có thể dày hơn so với thế hệ trước.

Với sự thay đổi này, người dùng có thể mong đợi sản phẩm được trang bị một viên pin với dung lượng lớn hơn.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Không những thế, thông số của mẫu đồng hồ thông minh mới cũng sẽ thay đổi. Cụ thể, Watch Series 7 được chuyển từ bộ vi xử lý sang thế hệ S7 mới. Nó sẽ giúp cho thiết bị hoạt động nhanh hơn và có tùy chọn kết bối tốt hơn. Chiếc smartwatch này còn xuất hiện cả “tính năng Ultra Wideband được cập nhật”.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang tiếp tục nghiên cứu các cánh đo lường lượng đường huyết của người dùng theo phương thức không xâm lấn và tích hợp cảm biến nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên dự án này có lẽ phải chờ những mẫu Apple Watch trong tương lai mới được áp dụng.