Apple Watch series 7 sẽ được mở bán với số lượng hạn chế sau khi ra mắt vào tháng 9

Một báo cáo xuất hiện cách đây không lâu cho biết Apple đang phải đối mặt với các vấn đề sản xuất với Apple Watch series 7, dẫn tới khả năng có thể trì hoãn việc ra mắt của nó.

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, mới đây nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho rằng bất chấp các vấn đề, Apple sẽ ra mắt Watch series 7 cùng với iPhone 13 series vào cuối tháng này. Dù vậy, vấn đề sản xuất có thể sẽ ảnh hưởng đến việc mở bán thời gian đầu của mẫu Apple Watch tiếp theo. Nó được cho là sẽ có sẵn với số lượng rất hạn chế sau khi ra mắt, với tình hình dự kiến ​​sẽ cải thiện vài tuần sau đó.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Theo các nguồn tin trước đây, vấn đề sản xuất là do màn hình mới mà Apple đang sử dụng trên mẫu Watch series 7. Các tin đồn cho thấy thế hệ Apple Watch tiếp theo sẽ có màn hình lớn với viền bezel mỏng hơn so với thế hệ trước.

Ngoài màn hình lớn hơn, Apple Watch series 7 cũng sẽ có kích thước vỏ 41mm và 45mm. Để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn, Apple cũng sẽ tích hợp các mặt đồng hồ mới cho sản phẩm này.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Dù vậy, Watch series 7 dự kiến ​​sẽ không xuất xưởng với bất kỳ thay đổi lớn nào khác hoặc cảm biến sức khỏe mới. Hầu hết những thay đổi như vậy chỉ được lên kế hoạch cho năm tới.

Apple được cho là sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 9 tới, nơi họ sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone 13 và Apple Watch series 7.

Theo: 9to5mac