Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt cùng với dòng iPhone 13 trong tháng 9

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Một báo cáo mới đây cho biết Apple có thể không giao tất cả các phiên bản của Apple Watch Series 7 đúng thời hạn đến khách hàng của mình, do các vấn đề về sản xuất đã làm trì hoãn việc phát hành một số hoặc tất cả các mẫu.

 

Theo AppleInsider, Apple dự kiến sẽ công bố Apple Watch Series 7 trong một sự kiện diễn ra vào tháng 9 này. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây từ Mark Gurman trên Bloomberg cho biết mẫu đồng hồ mới sẽ gặp khó khăn khi lên kệ.

Thông tin này phù hợp với các báo cáo trước đó, cho thấy sự chậm trễ trong việc sản xuất dòng Apple Watch mới. Nguyên nhân được đồn đoán chính là do hãng đã sử dụng một thiết kế phức tạp.

 

apple-watch-series7-sieu-ban-re

 

Cụ thể, dòng Apple Watch Series 7 sẽ được giới thiệu một màn hình lớn hơn, có khả năng có nhiều điểm ảnh hơn 16% so với người tiền nhiệm. Là một phần của những thay đổi về màn hình và thiết kế, có vẻ như Apple cũng sẽ tăng kích thước tổng thể, từ các biến thể 40mm và 44mm lên các biến thể 41mm và 45mm.

Ông Mark Gurman cho biết các vấn đề trong quá trình sản xuất có thể dẫn đến một trong ba kết quả. Đầu tiên, việc công bố sản phẩm sẽ bị trì hoãn cho đến khi các vấn đề được khắc phục. Hai là, Apple sẽ cung cấp các mẫu mới đúng với thời hạn như kế hoạch nhưng với số lượng nhỏ. Và cuối cùng, Apple sẽ công bố các mẫu đúng thời hạn nhưng lại trì hoãn việc bán cho người tiêu dùng.

Cuối cùng, ông Gurman vẫn tin rằng một sự kiện tổ chức vào tháng 9 tới vẫn sẽ được diễn ra để người dùng có cái nhìn sớm nhất về loạt sản phẩm mới của Apple.