Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với kích thước lớn hơn thế hệ trước

Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có sự thay đổi lớn về kích thước màn hình so với thế hệ trước. Đây là lần thứ hai Apple thay đổi kích thước smartwatch kể từ khi ra mắt Apple Watch Series 4.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, một tài khoản có tên Weibo tên Unclepan đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến các kế hoạch của Apple trong quá khứ. Người này tiếp tục tiết lộ Apple Watch Series 7 sẽ tăng kích thước màn hình lên 41mm và 45mm.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Thế hệ Apple Watch đầu tiên ra mắt với hai kích thước là 38mm và 42mm. Tiếp đến vào năm 2018, Apple Watch Series 4 đã được nâng cấp kích thước lên 40mm và 44mm. Màn hình thiết bị lớn nên cũng tích hợp nhiều tính năng mới. Từ đó đến nay Apple vẫn giữ nguyên kích thước cho mẫu đồng hồ của mình. Và đến mẫu Apple Watch Series 7 thì điều này mới thay đổi.

 

 

Theo leaker Jon Prosser, Watch Series 7 sẽ có thiết kế cạnh phẳng giống như iPhone 12 series. Do đó kích thước màn hình của máy tăng lên một chút cũng là điều dễ hiểu. Người này còn chia sẻ những hình ảnh render của mình và cho rằng nó sẽ có nhiều công nghệ tiên tiến cùng màu xanh lá mới.

 

apple-watch-series-7-sieu-ban-re

 

Theo báo cáo được đăng tải tuần trước, Mark Gurman cũng có những dự đoán giống như Jon Prosser. Anh tiết lộ mẫu Apple Watch series 7 sẽ có chút thay đổi về thiết kế với công nghệ màn hình mới cùng vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Dự kiến, Apple Watch thế hệ mới sẽ ra mắt cùng iPhone 12 trong sự kiện của Apple vào tháng 9 năm nay.