Apple Watch Series 7 xuất xưởng với phần đế sạc mới làm từ nhôm thay vì nhựa?

Vài ngày trước khi Apple Watch Series 7 chính thức được bày bán tại các Apple Store, một nguồn tin mới đây đã tiết lộ thông tin thú vị về cáp nguồn được đi kèm trong hộp.

 

apple-watch-series7-ieu-ban-re

 

 

Mới đây theo trang 9to5mac, YouTuber iMatteo người Ý vừa tiết lộ trên Twitter rằng miếng sạc màu trắng đi kèm trong hộp Apple Watch Series 7 mới sẽ được làm bằng nhôm thay vì nhựa. Không chỉ vậy, nó hcòn được đi kèm với đầu nối USB-C chứ không phải USB-A như những báo cáo trước đây.

 

apple-watch-series7-ieu-ban-re

 

Một trong những thay đổi này là để  Watch Series 7 có thể sạc nhanh hơn. Nhưng để làm được điều đó, Apple cần phải chuyển chốt sạc sang sử dụng một cạnh ngoài bằng nhôm mới, như iJustine cũng đã chỉ ra.

Apple cũng tuyên bố Apple Watch Series 7 có thể sạc nhanh hơn 33% nhờ cáp mới và nó hứa hẹn sẽ có 80% pin trong 45 phút sạc. Tất nhiên, người dùng cần công suất 20W của Apple đi kèm với iPad Air, iPad Pro hoặc HomePod mini để tận dụng khả năng sạc nhanh này.

 

apple-watch-series7-ieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý của chiếc smartwatch mới này là màn hình lớn hơn của nó có kích thước 41mm và 45mm, so với các phiên bản cũ là 40mm và 44mm. Màn hình lớn hơn tạo chỗ cho một số mặt đồng hồ mới, giao diện người dùng được tinh chỉnh và bàn phím QWERTY với QuickPath để người dùng có thể vuốt từ trong khi sử dụng Apple Watch Series 7.

Hiện tại, Apple Watch đang được cho đặt trước tại một số quốc gia. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguồn cung ứng từ hãng trong bối cảnh dịch bệnh, khách hàng có lẽ phải chờ thêm để mua tại Apple Store và các nhà bán lẻ khác.