Apple Watch Series 8 có thể sẽ được trang bị cảm biến đo nhiệt độ cơ thể

Mới đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ Apple đã huỷ kế hoạch trang bị cảm biến nhiệt độ cơ thể cho Apple Watch Series 7 vì lý do phần mềm, tuy nhiên tính năng này có thể sẽ xuất hiện trên Watch Series 8 nếu như máy được khắc phục vấn đề này.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

 

Qua đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo giải thích rằng trước đây Apple đã từng cố gắng mang tính năng đo nhiệt độ cơ thể lên Apple Watch Series 7, tuy nhiên kế hoặc này đã bị dừng lại vì thuật toán nhiệt độ không đáp ứng được yêu cầu.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên Ming-Chi Kuo cho biết Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể sẽ được trang bị tính nănng này khi thuật toán có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ Apple trước khi được sản xuất hàng loạt.

Bên cạnh đó ông cũng cho biết thêm Samsung hiện đang gặp phải vấn đề tương tự như Apple và cho rằng mẫu Samsung Galaxy Watch 5 sẽ không được hỗ trợ đo nhiệt độ cơ thể.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Theo những tin đồn gần đây, Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt với 3 phiên bản, nó bao gồm bản Apple Watchs Series 8 phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản SE rút gọn và một phiên bản siêu bền dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt.

Dự kiến, Watch Series 8 cũng sẽ có trang bị kết nối vệ tinh như đã được đồn đoán. Tuy nhiên có thể tính năng chỉ có mặt trên hai phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Apple Watch siêu bền mà thôi.

Nguồn: SparrowsNews