Apple Watch Series 8 có thể sở hữu màn hình lớn hơn, 3 kích thước khác nhau

Apple Watch Series 7 vừa được Apple ra mắt cách đây không lâu. Và mới đây nhiều tin đồn liên quan tới Apple Watch Series 8 đã bắt đầu xuất hiện, theo đó Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể sẽ sở hữu ba kích thước khác nhau.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

 

Cụ thể, chuyên gia phân tích màn hình – Ross Young vừa chia sẻ trên Twitter liên quan tới việc Apple Watch Series 8 có thể xuất hiện kích thước mới. Đáng tiếc là Ross Young không cung cấp thông tin chi tiết kích thước của thiết bị, ông đã gợi ý trên Twitter rằng “liệu người dùng có muốn thấy một chiếc Apple Watch Series 8 với kích thước lớn hơn vào năm 2022 không?”.

Năm nay, mẫu Apple Watch Series 7 chỉ có hai tùy chọn kích thước là 41 mm và 45 mm. Trong khi các Apple Watch thế hệ trước có 4 tùy chọn khác nhau gồm 38 mm, 40 mm, 42 mm và 42 mm.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Đây cũng chính là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về việc Apple Watch sẽ xuất hiện thêm kích thước mới. Nếu xảy ra thật thì có lẽ Apple Watch Series 8 sẽ là một trong những dòng có kích thước lớn nhất từ trước cho tới nay. 

Không những vậy, mẫu Watch Series 8 có khả năng sẽ xuất hiện thêm một phiên bản “cứng cáp” dành cho người dùng năng động, ưa thích thể thao mạo hiểm. Vì tin đồn này chưa được xác thực cho đến thời điểm hiện tại, hãy cùng chờ đón thông tin mới trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Wccftech