Apple Watch series 8 có thể sở hữu tính năng theo dõi nhiệt độ

Mặc dù Apple Watch năm nay vẫn chưa ra mắt nhưng mới đây, thông tin về sản phẩm kế nhiệm của nó đã được chia sẻ trên các trang mạng.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

 

Ngày 14/9 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo của mình để ra mắt dòng iPhone 13 và cũng có thể là thế hệ Apple Watch series 7. Tuy nhiên, một rò rỉ mới đây vừa tiết lộ cho thông tin khá thú vị về các mẫu Apple Watch ra mắt vào năm sau.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

 

Trong một ghi chú được iMore phát hiện, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thế hệ Apple Watch series 8 dự kiến ra mắt vào năm sau. Ông cũng cho biết thêm Watch series 8 sẽ có các tính năng quản lý sức khỏe mới, bao gồm đo nhiệt độ. Nếu như những thông tin rò rỉ này chính xác thì đây sẽ là một bước tiến lớn đối với chức năng theo dõi sức khỏe người dùng của Apple Watch.

 

apple-watch-series-8-sieu-ban-re

 

Tuần tới, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt bản nâng cấp thiết kế lớn nhất từ ​​trước đến nay cho dòng Apple Watch series 7. Các nguồn tin rò rỉ thời gian qua cho biết, chiếc smartwatch tiếp theo của công ty này sẽ có khung viền vát phẳng, màn hình lớn hơn nhưng không đi kèm bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào. Do đó, có vẻ như Apple đã dành nâng cấp này cho loạt Apple Watch 2022, như báo cáo của Ming-Chi Kuo cho biết.

Trong ghi chú của mình, Kuo cũng báo cáo rằng mẫu Apple Watch series 7 đã trở lại đúng hướng sau một đợt lo ngại về sản xuất có thể khiến thiết bị bị trì hoãn.

Nguồn: iMore