Apple Watch Series 8 lộ diện thiết kế trong ảnh render

Dù phải tới tháng 9 năm sau thì Apple Watch Series 8 mới chính thức ra mắt, tuy nhiên những hình ảnh render của sản phẩm đã bắt đầu rò rỉ trên internet, cho thấy thiết kế không có nhiều thay đổi.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

 

Cách đây không lâu, đã có tin đồn Apple Watch Series 8 sẽ có 3 kích thước khác nhau thay vì 2 kích thước như hiện tại. Và mới đây, đã xuất hiện bản vẽ CAD của thiết bị này. Bản vẽ này được tạo ra dựa trên những nguồn tin thân cận về các sản phẩm của Apple.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Hình ảnh render cho thấy mẫu Apple Watch Series 8 sở hữu thiết kế quen thuộc, không khác nhiều so với Watch Series 7. Điểm thay đổi đáng chú ý nhất có lẽ là lưới loa. Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có 2 dãy loa chứ không phải 1 như hiện tại. Tuy nhiên, màu sắc sử dụng trong bản vẽ lần này lại không phải là các màu sắc trong các rò rỉ trước đó. Một số nguồn tin cho rằng Watch Series 8 sẽ có màu xanh lục nhạt tương tự như iPad Air.

Mặc dù thiết kế không có nhiều thay đổi nhưng có lẽ Apple sẽ bù đắp điều đó bằng cách giới thiệu thêm nhiều tính năng mới như đo huyết áp, đo đường huyết… Phải còn rất lâu nữa dòng Apple Watch Series 8 mới ra mắt vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những thay đổi đột phát đến từ phía Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.