Apple Watch series 8 sẽ có cảm biến nhiệt độ cơ thể

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Apple Watch ra mắt 2022 sẽ được trang bị cảm biến nhiệt độ nhưng không phải là cảm biến đường huyết được đồn đại.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

 

Từ lâu Apple đã được đồn đại đang làm việc để tích hợp tính năng theo dõi năng lượng đường trong máu của người dùng

Được biết, Apple từ lâu đã được đồn đại đang làm việc để tích hợp tính năng theo dõi lượng đường trong máu của người dùng. Tuy nhiên mới đây, Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg đã cho biết rằng công nghệ này phải mất thêm một thời gian mới được thương mại hóa.

Thông tin này đáng thất vọng đối với những bệnh nhân tiểu đường nới riêng, nhưng việc Apple Watch series 8 được bổ sung cảm biến nhiệt độ có thể rất quan trọng trong thế giới hậu Covid-19. Thông tin thú vị hơn cả đó chính là Apple đang làm việc trên một Apple Watch siêu bền được thiết kế đánh bại các model trước đó.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Một mẫu đồng hồ thông minh bền bỉ sẽ được chào đón bởi những người tham gia các môn thể thao mạo hiểm. Hoặc là bất cứ người dùng nào thích một thiết bị cứng cáp hơn so với mẫu Watch series 6.

Bên cạnh đó nguồn tin đến từ Bloomberg cũng từng chia sẻ rằng thế hệ Apple Watch series 7 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Mẫu Watch series 7 sẽ có viền bezel mỏng hơn, bộ xử lý nhanh hơn và hỗ trợ Ultra Wideband.

Nguồn: 91mobiles