Apple Watch Series 8 sẽ có những nâng cấp lớn về theo dõi thể chất?

Apple Watch series 7 được Apple giới thiệu vào năm ngoái không có nâng cấp lớn, ngoại trừ các kích thước 41mm và 45mm lớn hơn.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

 

Tuy nhiều điều này sẽ được thay đổi, một báo cáo mới đây đã hé lộ, Apple Watch series 8 sẽ nhận được con chip mạnh mẽ hơn cũng như khả năng theo dõi hoạt động thể chấp của người dùng cũng sẽ được cải tiến.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Mới đây trong bản tin Power On, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg tuyên bố dòng Apple Watch năm nay sẽ có thể nhận được bản nâng cấp lớn nhất kể từ phiên bản đầu tiên xuất hiện. Apple được đồn đại sẽ phát hành ba thiết bị đeo mới trong năm nay. Các thiết bị gồm: Apple Watch series 8, Apple Watch SE thế hệ mới và một phiên bản thể thao mạo hiểm. Một tin đồn cho rằng Apple Watch series 7 với thiết kế khung viền vát phẳng bị rò rỉ từ năm ngoái thực sự là của Watch series 8.

Bên cạnh biến thể mới, Apple còn có thể mang tới những nâng cấp bên trong cho Apple Watch series 8 như con chip nhanh hơn và cung cấp tính năng theo dõi hoạt động thể chất.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Mark Gurman cho biết thêm, dự kiến Apple sẽ không giới thiệu thêm bất kỳ cảm biến sức khoẻ mới nào trên dòng Apple Watch năm nay. Dù một cảm biến nhiệt độ đang hoạt động và có thể tiến vào bên trong đồng hồ nếu thiết bị sẵn sàng. Cuối cùng, đây chính là năm cuối cùng Apple ngừng bán Apple Watch series 3. Đây là một mẫu đồng hồ thông minh hãng đã bán từ khi phát hành tháng 9/2017.

Nguồn: iPhonehack