Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị tính năng đo nhiệt độ cơ thể

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

Apple Watch series 8 sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay. Và những rod rỉ gần đây cho biết Watch Series 8 sẽ được trang bị một số tính năng mới, trong đó gồm tính năng đo nhiệt độ cơ thể.

Mặc dù vẫn còn khá sớm nhưng nhiều tin đồn về mẫu Apple Watch Series 8 đã xuất hiện. Và theo một báo cáo gần đây từ nhà phân tích Mark Gurman, Apple sẽ mang đến một tính năng thú vị trên dòng smartwatch thế hệ tiếp theo. Theo đó, mẫu Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị tính năng đo nhiệt độ cơ thể.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Nhưng không giống như nhiệt kế thông thường, nó có thể đo chính xác nhiệt độ cơ thể nhờ thuật toán xác định. Và nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết Apple đã hoàn thiện xong thuật toán này. Nó sẽ đưa ra cảnh báo nếu nhiệt độ cơ thể cao hơn so với bình thường. Mark Gurman cho biết đây sẽ là một tính năng thú vị nhất của Apple Watch mới.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Nhà báo Mark Gurman cũng cho biết tính năng đo nhiệt độ cơ thể sẽ chỉ được trang bị trên mẫu Apple Watch Series 8 thay vì cho cả các mẫu SE. Mẫu Apple Watch Series 8 có thể sẽ có màn hình sáng hơn, chế độ nguồn điện thấp và chống chầy xước tốt hơn.