Apple Watch Ultra bất ngờ được giao sớm tới khách hàng may mắn

 

Apple Watch SE 2022 và Apple Watch Series 8 đã được lên kệ tại các cửa hàng ở Mỹ vào thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên, Apple Watch Ultra lại được Apple ấn định ngày lên kệ là 23/09. Dẫu vậy, một số khách hàng may mắn tại Mỹ đã nhận được mẫu Apple Watch Ultra mới trước cả ngày ấn định trên.

 

Mới đây một khách hàng may mắn đã chia sẻ trên Reddit rằng mình đã mua Apple Watch Ultra với dây đeo đồng hồ Orange Alpine Loop khi đặt hàng trước thông qua AT&T.

 

 

Thông thường, Apple và những đối tác của mình sẽ giao hàng đến khách hàng vào ngày thiết bị lên kệ tại các cửa hàng. Tuy nhiên lần này, AT&T đã giao hàng Apple Watch Ultra sớm hơn hai ngày so với dự kiến.

Thông qua hình ảnh, cho thấy Apple Watch Ultra xuất hiện trong một chiếc hộp có thiết kế khác so với các mẫu Apple Watch khác. Đồng thời kích thước của mẫu Apple Watch Ultra cũng lớn hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn.

 

 

Apple cũng bỏ vào hộp kèm một hướng dẫn sử dụng Apple Watch Ultra được in với những hình ảnh, mẹo nhanh về cách thiết lập sản phẩm.

Điều thú vị là bên cạnh dòng chữ “Được thiết kế bởi Apple tại California” được in bên trong hộp, thì bây giờ còn có thêm một sự xuất hiện tọa độ “37 ° 20’05.6 “N 122 ° 00’32.3″ W” của Apple Park ở Cupertino.

 

 

Khách hàng may mắn trên cũng đã chia sẻ một số bức ảnh của Apple Watch Ultra cùng với Apple Watch 45 mm. Người mua cũng đã đề cập đến một số vấn đề về Apple Watch Ultra, chẳng hạn như là dây đeo Alpine Loop rất khó đeo và khó tháo hơn.

Apple Watch Ultra là phiên bản cao cấp hơn của Apple Watch nhắm đến những người dùng chơi các môn thể thao mạo hiểm, chẳng hạn như là đi bộ đường dài và lặn sâu. Mẫu Apple Watch Ultra được làm bằng titan với kính sapphire trên màn hình và máy chỉ có sẵn một kích thước 49 mm duy nhất.

 

 

Các bài đánh giá trên những trang mạng xã hội ca ngợi các tính năng độc đáo như nút Action mới, GPS chính xác hơn và thời lượng pin kéo dài  hơn so với Apple Watch thông thường. Mẫu Apple Watch Ultra hiện có giá 799 USD (khoảng 18.9 triệu đồng) tại Hoa Kỳ.

Nguồn: 9to5mac