AppleCare+ đã chính thức có mặt tại Việt Nam

 

Mới đây Apple đã chính thức tung ra gói dịch vụ bảo hành AppleCare+ tại thị trường Việt Nam. Với gói bảo hành AppleCare+, người dùng những sản phẩm của Apple sẽ có nhiều quyền lợi hơn cũng như có thêm thời gian bảo hành cho những thiết bị họ đang dùng.

AppleCare+ chính là dịch vụ gia hạn thời gian bảo hành chính hãng cho những thiết bị của Apple. Khi mua gói bảo hành AppleCare+, người dùng sẽ nhận được những hậu mãi như thay pin miễn phí khi dung lượng pin dưới 80%, bảo hành lỗi người dùng cả khi sản phẩm của họ rơi vỡ hoặc vào nước.

Những thông tin cần lưu ý về AppleCare+

  • Người dùng cần mua gói AppleCare+ ngay khi mua hoặc active thiết bị
    Thời gian của gói bảo hành AppleCare+ là 2 năm
    Bảo hành toàn bộ lỗi do nhà sản xuất, hoặc những trường hợp bị chai pin, pin dưới 80%.
    Với trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, rơi vỡ, vào nước, thì có thể sẽ được bảo hành với một khoảng phí tương ứng thêm cho mỗi lần sửa chữa.
    Người dùng những sản phẩm của Apple tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi nhiều hơn với gói bảo hành AppleCare+ này

 

 

Tuy nhiên, Apple có thể từ chối bảo hành thiết bị trong các trường hợp như người dùng cố tình làm hư hỏng sản phẩm, hành vi phạm tội, khách hàng có ý gian lận.

Apple cũng cho phép người dùng mua gói bảo ành AppleCare+ 1 lần hoặc mua trả góp theo từng tháng. Những thiết bị mà gói AppleCare+ hiện đang hỗ trợ gồm Mac, iPhone, iPad, AirPods, Apple Watch, tai nghe Beats và Apple TV.